Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search

Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search Nulled


Thông thường khi lướt Google, mình tình cờ thấy nhiều bài chia sẻ đã viết cách đây vài năm nhưng mục hiển thị ngày của Google lại hiện cách đây vài ngày. Mình khá tò mò và tìm hiệu….
Tâm lý người dùng luôn muốn đọc bài mới nhất thay vì 1 bài cũ cách đây vài năm. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn mẹo để mọi người có thể giúp các bài viết “luôn giữ độ mới” mỗi khi update. Mình lấy theme Newspaper trên WordPress để làm ví dụ vì Newspaper là 1 theme tin tức nổi tiếng được nhiều người sử dụng.
Mẹo này sửa trực tiếp trong child-theme không làm ảnh hướng tới source gốc để khi cập nhật theme bạn không phải làm lại. Thực ra bạn cũng có thể cài plugin bổ sung, nhưng mình không thích điều này lắm vì nó khiến website cồng kềnh hơn.Xem hướng dẫn step-by-step bên dưới nhé:

Áp dụng cho BÀI VIẾT / TRANG (POST & PAGE):

Bước 1: đầu tiên, bạn cần có child-theme cho Newspaper. Có thể hiểu đơn giản như thế này:
Child-theme là hình nhân thế mạng, nơi bạn thoải mái thử nghiệm mọi thứ mà không cần phải: 
Sợ mất những cái đã sửa sau khi update theme gốc, thường khi update theme nó sẽ chép đè lên folder gốc của theme. 
Tự cấu trúc folder y hệt folder gốc của theme, sửa – thêm – xóa và áp dụng luôn vào giao diện web (khi bạn chọn child-theme làm giao diện chính). Lỡ hư? Xóa đi file hoặc folder trong child-theme mà không ảnh hưởng theme gốc. 
Ok, bạn đã hiểu child-theme rồi đúng không? Cách tạo nó cũng siêu đơn giản mình không nghĩ là anh em làm WordPress mà không biết nên sẽ không hướng dẫn.
Bước 2: tiếp theo, file chúng ta cần sửa để việc “hiển thị ngày update mới nhất” có hiệu lực là: includes/wp_booster/td_module_single_base.phpOk, đừng dại mà vào folder theme Newspaper gốc mà sửa nhé.
Từ folder child-theme của Newspaper, các bạn tạo folder có cấu trúc y hệt và tạo 1 file có tên y hệt luôn. Copy nội dung từ file gốc của theme Newspaper qua và chúng ta tiến hành sửa filetd_module_single_base.php trong Newspaper-child:
Tạo folder và file với cấu trúc và nội dung y hệt trong Newspaper-child theme

Bước 3: search cụm từ: get_the_time trong file td_module_single_base.php: và thay thế get_the_time thành get_the_modified_time như hình dưới:

Ok, lưu file lại và đọc tiếp mục dưới.

Áp dụng cho TRANG CHỦ / TRANG LƯU TRỮ (HOMEPAGE & ARCHIVE PAGE):

Tương tự như trên, trong child-theme các bạn tạo đường dẫn như sau: includes/wp_booster/td_module.php và copy nội dung td_module.php từ theme gốc qua.
Search cụm từ: get_the_time trong file td_module.php: và thay thế get_the_time thành get_the_modified_time như hình dưới:
Ok, lưu thêm file này lại là hoàn thành rồi đó.
Lợi ích hàng đầu của việc hiển thị ngày cập nhật / sửa đổi lần cuối: 
 • Người đọc blog sẽ thấy được bài viết được cập nhật lần cuối từ khi nào. Điều đó khiến họ cảm thấy “yên tâm” hơn khi bài viết luôn được cập nhật. 
 • Kết quả hiển thị khi tìm kiếm trên Google cũng sẽ hiển thị ngày cập nhật/ lần sửa đổi gần đây nhất cho các bài viết mà bạn vừa cập nhật. 
Mình tin rằng bài viết này có tác dụng rất lớn, mình thấy rằng theme JNews đã có sẵn nhưng Newspaper vẫn chưa được cập nhật. Do đó mình viết 1 bài, qua bài này bạn có thể biết được cách cập nhật mọi file trong theme WordPress bất kỳ mà không phá vỡ cấu trúc theme gốc cũng như là “liều thuốc an thần” cho người đọc khi muốn tìm kiếm những điều mới.
Nguồn: https://sharengay.com/meo-hien-thi-ngay-update-moi-nhat-cua-bai-viet-khi-tim-kiem-tren-google/

🥇 Everything You Need To Know About Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search

Downloading scripts or plugins is an inevitable part of our lives as designers and creators of web content, but what can make this adventure easier and more successful? Are you downloading Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search for your designs? It can be time consuming if you don’t have the right place. We can solve this problem for you. We research, review and collect the safest content on the internet for you, which will reduce your process of creating sites with more advantage.

We’ve brainstormed several questions you would need answers for when it comes to the best Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search in 2020. Some of them are:

  • What is Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search and what is it used for?
  • How can I download the latest Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search?
  • Should I download a voided version of this script?
  • What are the important features of Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search?
 • Is it safe to download Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search nulled?
 • What are the latest changelogs before downloading Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search for free?
 • Can you download the nulled license Mẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết trên Google Search for free?

Next, ask your question in the comments column and let’s discuss it.
We strive to provide the best possible, genuine information; therefore, in case if you find any kind of inappropriate data on our website, then please do not hesitate to get in touch with us. We will rectify and work on it at the earliest. We take pride in our authenticity, and many online sources have backed us up with verification. Happy Downloading!

Download ☝ Free Premium Codecanyon ✅ items 2020: WordPress Plugins, PHP Scripts, eCommerce, Mobile Apps ⛔ and much more for absolutely free.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *