[Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO

[Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO Nulled

Trước hết mình xin nói: “Bài viết này chì dành cho các Blog chưa trỏ tên miền riêng nhất thiết phải đọc, còn Blog nào đã trỏ tên miền riêng rồi thì không cần đọc đâu nhé!”
Phải nói rằng Blogger rất “HÀO PHÓNG”, Blogger gắn khá nhiều tên miền khác nhau cho mỗi quốc gia khác nhau chẳng hạn:
New Zealand [blogspot.co.nz]Canada [blogspot.ca]
Brazil [blogspot.com.br]Argentina [blogspot.com.ar]
Germany [blogspot.de]Italy [blogspot.it]
France [blogspot.fr]Sweden [blogspot.se]
UK [blogspot.co.uk]Japan [blogspot.jp]
Spain [blogspot.com.es]Portugal [blogspot.pt]
Mexico [blogspot.mx]Russian [.blogspot.ru]
India [blogspot.in]Australia [blogspot.com.au]

Đồng nghĩa với một điều nếu bạn tạo một Blog. VD: vuinghichweb.blogspot.com thì đồng nghĩa bạn sẽ có hàng chục tên miền khác nhau, nói ra thì có vẻ rất tuyệt đúng không nào?
Vậy tại sao lại ngăn chặn Blogger chuyển hướng URL (địa chỉ Blogspot) đến các nước cụ thể? Vì khi một người nào đó truy cập vào Blog của bạn thì Blooger sẽ tự động chuyển hướng URL Blog của bạn đến một quốc gia cụ thể dựa trên vị trí địa lý của khách truy cập. VD: URL (địa chỉ Blogspot) Blog của bạn là vuinghichweb.blogspot.com nếu có cách truy cập từ Ấn Độ (India) thì URL Blog của bạn sẽ chuyển hướng thành vuinghichweb.blogspot.in hoặc khách truy cập của bạn từ Nhật Bản (Japan) URL Blog của bạn sẽ chuyển hướng thành vuinghichweb.blogspot.jp …
Việc chuyển hướng URL qua lại (có thể nói đây là đại kỵ trong SEO) sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạn tìm kiếm Blog của bạn trên Google, Bing hay Yahoo,… Kể cả thứ hạn Alexa Rank hay Page Rank cũng ảnh hưởng rất nhiều.
Vậy cách khắc phục ở đây là chuyển hướng tất cả các tên miền như: blogspot.in, blogspot.jp, blogspot.ru … về blogspot.com là tên miền được dùng phổ biến nhất hiện nay (thực hiện bước này nhằm ngăn chặn việc chuyển hướng URL tới từng Quốc gia cụ thể).

Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước

Vào Blog => Chủ đề => Chỉnh sửa HTML. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm đến thẻ </head>. Sau đó dán đoạn mã sau ở phía dưới thẻ </head> và Lưu mẫu lại.
<script type="text/javascript">
var blog = document.location.hostname;
var slug = document.location.pathname;
var ctld = blog.substr(blog.lastIndexOf("."));
if (ctld != ".com") {
var vnw = "http://" + blog.substr(0, blog.indexOf("."));
vnw += ".blogspot.com/vnw" + slug;
window.location.replace(vnw);
}
</script>

Kết luận

Vậy là xong thủ thuật quá đơn giản đúng không nào. Giờ khách truy cập vào Blog của bạn ở bất cứ Quốc gia nào nó cũng tự động chuyển hướng (REDIRECT) về blogspot.com.
Chúc các bạn thành công!

🥇 Everything You Need To Know About [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO

Downloading scripts or plugins is an inevitable part of our lives as designers and creators of web content, but what can make this adventure easier and more successful? Are you downloading [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO for your designs? It can be time consuming if you don’t have the right place. We can solve this problem for you. We research, review and collect the safest content on the internet for you, which will reduce your process of creating sites with more advantage.

We’ve brainstormed several questions you would need answers for when it comes to the best [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO in 2020. Some of them are:

  • What is [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO and what is it used for?
  • How can I download the latest [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO?
  • Should I download a voided version of this script?
  • What are the important features of [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO?
 • Is it safe to download [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO nulled?
 • What are the latest changelogs before downloading [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO for free?
 • Can you download the nulled license [Thủ thuật Blogspot] Ngăn Blogspot chuyển hướng URL đến các nước để cải thiện SEO for free?

Next, ask your question in the comments column and let’s discuss it.
We strive to provide the best possible, genuine information; therefore, in case if you find any kind of inappropriate data on our website, then please do not hesitate to get in touch with us. We will rectify and work on it at the earliest. We take pride in our authenticity, and many online sources have backed us up with verification. Happy Downloading!

Download ☝ Free Premium Codecanyon ✅ items 2020: WordPress Plugins, PHP Scripts, eCommerce, Mobile Apps ⛔ and much more for absolutely free.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *