[Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài

[Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài Nulled

[Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài

Liên kết ngoài (Link Out) là gì?

Link out có thể thể hiểu là một loại link từ trang của bạn trỏ đến một trang khác. Trong trường ngược lại một site khác trỏ link về site của bạn thì nó là link out của site kia nhưng lại là backlink của bạn.

Tại sao bạn nên Link Out đến Blog/Website khác?

 • Việc bạn đi Link Out đến các nguồn uy tín sẽ làm tăng mức độ tin cậy của bạn đối với độ giả (Thu hút được độc giả và Blog/Website của bạn một cách tự nhiên).
 • Về mặt logic, khi liên kết đến Blog/Website khác sẽ làm cho Site của bạn kế thừa được Pagerank Authority của site đó. Do đó bạn có thể thấy lợi ích rõ ràng của việc Link (liên kết) tới các Blog/Website có chất lượng cao (Cải thiện được thứ hạng Site).

Sử dụng Link Out như thế nào để đạt hiểu quả cao nhất cho SEO?

 • Thứ nhất, khi đặt link trỏ tới Blog/Website khác, luôn nhớ phải đặt thuộc tính “target=_blank” cho tất cả Link Out. Hiểu đơn giản, khi Bạn click chuột vào các Link Out thì trình duyệt sẽ mở ra một tab mới thay vì trình duyệt sẽ “bay” thẳng vào trang khác như các Link Out thông thường. Cách này có một điểm lợi đó là không làm mất Visitor đang truy cập Site của bạn vì khi có thao tác click vào Link Out, trang của bạn vẫn xuất hiện trên trình duyệt, ngược lại nó sẽ bay sang trang đích mà mất hiển thị trang của bạn.
 • Thứ hai, bạn nên đặt thuộc tính Nofollow cho Link Out. Việc này nhằm mục đích để Bot của Google nó không đi theo link và ra khỏi trang Blog/Website của bạn. Sẽ là không tốt vì đang dò tìm trên nhà của bạn mà lại chạy sang nhà người khác rồi lại tìm đường quay lại nhà của bạn, nếu Bot không tìm được đường trở lại nhà bạn đó là một đều rất tại hại.

Vậy cách sử dụng link Out tốt nhất là nên dùng cả 2 thuộc tính trên cho mỗi Link Out.
Bạn nên dùng thủ thuật tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài khi Blog/Website của bạn đi khá nhiều Link Out. Chẳng hạn, như Blog tài liệu miễn phí của mình. Nhược điểm của thủ thuật này là dùng jQuery điều này sẽ ảnh hưởng đến một phần nhỏ thời gian tải trang => Do đó mình khuyên các bạn nên thực hiện thủ công nếu Link Out trên Site của Bạn không nhiều.

Cách tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank

Vào Blog => Chủ đề => Chỉnh sửa HTML. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm đến thẻ </head>. Sau đó dán đoạn mã Code sau lên phía trên thẻ </head> và Lưu chủ đề lại.
<script src="http://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/3.3.1/jquery.js" type="text/javascript"></script>
<script type="text/javascript">
jQuery(document).ready(function () {
jQuery('a[href*="http://"]:not([href*="https://downloader.ga/"])').attr('rel', 'nofollow');
jQuery('a[href*="https://"]:not([href*="https://downloader.ga/"])').attr("target", "_blank");
});
</script>

Tùy chỉnh:

Nếu Blog của bạn đã sử dụng thư viện jQuery thì bỏ dòng code đầu màu xanh da trời đi.
Sửa lại liên kết https://downloader.ga/ thành URL của Blog/Website bạn và Lưu lại Template sau đó kiểm tra kết quả nhé.

Kết luận

Với thủ thuật này nó sẽ tự động thêm thuộc tính Nofollow và thẻ “target=_blank” cho tất cả các liên kết ngoài giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.
Chúc các bạn thành công!

🥇 Everything You Need To Know About [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài

Downloading scripts or plugins is an inevitable part of our lives as designers and creators of web content, but what can make this adventure easier and more successful? Are you downloading [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài for your designs? It can be time consuming if you don’t have the right place. We can solve this problem for you. We research, review and collect the safest content on the internet for you, which will reduce your process of creating sites with more advantage.

We’ve brainstormed several questions you would need answers for when it comes to the best [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài in 2020. Some of them are:

  • What is [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài and what is it used for?
  • How can I download the latest [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài?
  • Should I download a voided version of this script?
  • What are the important features of [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài?
 • Is it safe to download [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài nulled?
 • What are the latest changelogs before downloading [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài for free?
 • Can you download the nulled license [Thủ thuật Blogspot] Tự động thêm thuộc tính Nofollow và _blank cho liên kết ngoài for free?

Next, ask your question in the comments column and let’s discuss it.
We strive to provide the best possible, genuine information; therefore, in case if you find any kind of inappropriate data on our website, then please do not hesitate to get in touch with us. We will rectify and work on it at the earliest. We take pride in our authenticity, and many online sources have backed us up with verification. Happy Downloading!

Download ☝ Free Premium Codecanyon ✅ items 2020: WordPress Plugins, PHP Scripts, eCommerce, Mobile Apps ⛔ and much more for absolutely free.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *